Thứ Năm, 20 tháng 11, 2014

ĐẶNG THỊ ÁI KIỀU được sinh ra và lớn lên ở vùng thôn thuộc tỉnh Quảng Ngãi, một tỉnh nhỏ ở Miền Trung Việt Nam. Chị là con út trong gia đình gồm 7 người anh em, cha mất khi mẹ còn mang thai chị 6 tháng. Sinh ra trong hoàn cảnh khắc nghiệt, khác với những đứa trẻ bình thường, đến 3 tuổi chị mới biết nói, biết cười,...
Đặng Thị Ái kiều
Có lẽ vì vượt qua được “số phận” như vậy nên trong chị dường như luôn có một sức mạnh vô hình và nghị lực rất lớn, giúp chị luôn cố gắng vượt qua để sống tốt hơn mỗi ngày.

Trải qua rất nhiều khó khăn, vượt lên số phận, chị cũng tốt nghiệp trường Đại học với chuyên nghành Kế toán. Khi phát hiện ra niềm yêu thích với ngành kế toán, chị quyết tâm kinh doanh bền vững trong lĩnh vực dịch vụ Kế toán và Pháp lý Doanh nghiệp.

Trong suốt hành trình hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Thuế và Pháp lý Doanh nghiệp, ĐẶNG THỊ ÁI KIỀU đã nhận ra nguyên nhân sai xót về thuế của các doanh nghiệp và tìm ra cách giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp.
Đặng Thị Ái kiều- Bác Sĩ Doanh Nghiệp
Đắng lòng khi chứng kiến thành quả lợi nhuận trong nhiều năm phấn đấu kinh doanh của Doanh nghiệp bỗng chốc bị tuột đi một cách vô lý, chị đã thành lập Công ty Hướng Đỉnh Group giúp DN thoát khỏi nỗi ám ảnh về pháp lý và Kế Toán – Thuế. Triệt để tình hình sai sót Thuế – Pháp lý hàng loạt cho Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp yên tâm hoạt động kinh doanh mà không lo sợ vi phạm luật. 
Vì chị hiểu rằng, các doanh nghiệp càng phát triển bền vững thì công ty chị mới phát triển nên chị đã không ngừng học hỏi, tìm tòi để có những cách giải quyết triệt để cho doanh nghiệp. 
Đặng Thị Ái kiều
Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp hiểu đúng về chính sách Thuế cũng như những điều Luật Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp tránh những va vấp, sai sót về Thuế, chị luôn dành thời gian để tư vấn trực tiếp cho Doanh nghiệp và luôn có những bài chia sẻ rất cô đọng ngắn gọn và bổ ích, giúp Doanh nghiệp áp dụng một cách dễ dàng vào thực tế.

Để tìm hiểu thêm nhằm tránh những sai sót của DN, mời các Bạn tìm hiểu thêm ở website chính thức của Công ty Hướng Đỉnh Group – Bác Sĩ Doanh Nghiệp: ThanhLapDoanhNghiệp.orgBacSiDoanhNghiepViet.com
Đặng Thị Ái kiều
Chị là một người chân thành, giúp đỡ mọi người xung quanh, tận tâm, tâm huyết với nghề, luôn không ngừng học hoi để trau dồi bản thân. Tôi rất may mắn khi quen biết chị. Chị đúng là một tấm gương, một động lực giúp cho những ai đang gặp khó khăn thử thách có thể vượt qua được chính mình để vươn tới thành công trong cuộc sống.

Để tìm hiểu và kết nối với ĐẶNG THỊ ÁI KIỀU, các bạn có thể vào website cá nhân của chị tại đây: DangThiAiKieu.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi.
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC !
 ----------------------------
 Email : buivanhung2105@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét