Thứ Tư, 19 tháng 11, 2014

"Bạn không thể chọn nơi mình sinh ra, 
                                 nhưng bạn được chọn cách mình sẽ sống"
HỒ TẤN TRƯƠNG LONG cũng không ngoại lệ, anh sinh ra trong một gia đình nghèo, có 3 anh em ở Thừa Thiên Huế, một tỉnh thuộc duyên hải miền Trung. Với một tuổi thơ không vui về gia đình, anh phải xa gia đình từ lúc 12 tuổi, đi nhiều nơi và làm nhiều nghề.
Hồ Tấn Trương Long
Trước hoàn cảnh ấy, anh lại không ngừng suy nghĩ về cuộc đời mình, về tương lai mờ mịt của nghề mình đã trải qua.

Vào đất Sài Gòn, anh vừa tìm kế sinh nhai, vừa  đăng ký lớp bổ túc văn hóa ban đêm. Bằng nghị lực mạnh mẽ của một người con xứ Huế, ngày tháng đó dù rất vất vả nhưng anh đã học một cách say mê, không hề biết đến mệt mỏi.

Anh từng đạt loại giỏi cấp thành phố môn Địa lý, và thi đậu vào trường Đại học, một kết quả mà ít ai đạt được trong hoàn cảnh đó, ngay cả những người thân trong gia đình cũng không thể nào tin được.
Hồ Tấn Trương Long
Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Du Lịch, HỒ TẤN TRƯƠNG LONG hăng hái đi làm việc với vai trò Hướng dẫn viên du lịch. Sau 1 năm, anh được giới thiệu làm Giảng viên thỉnh giảng cho một trường Trung cấp du lịch ở Tân Bình, TP.HCM.

Nhờ làm Hướng dẫn viên du lịch, anh đã đến hầu hết các vùng miền trên khắp cả nước và một số nước Đông Nam Á với biết bao trải nghiệm và dấu ấn trên từng cuộc hành trình, anh được tiếp xúc nhiều người, nhiều tầng lớp, được thỏa chí khám phá “ được đi đây đi đó” như nhiều người vẫn ước ao.

Sau đó, HỒ TẤN TRƯƠNG LONG bắt đầu khởi nghiệp bằng việc sáng lập công ty du lịch Open, với khát đưa Du lịch Open trở thành một trong những công ty du lịch hàng dầu Việt Nam với những chuyến đi mang dấu ấn sâu sắc cho du khách.
Hồ Tấn Trương Long- Công ty Du Lịch Open
Do thiếu quá nhiều kinh nghiệm về kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, Open sau 2 năm đầu vẫn hoạt động một cách dè dặt, không mấy hiệu quả.

Trải qua bao nhiêu giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, nhưng “bỏ cuộc” hầu như không có trong từ điển, anh tiếp tục tìm tòi và học hỏi thêm để phát triển bản thân.

Và hiện tại, anh đang thử thách với dự án thời trang da OLE. Vốn là người gắn bó với nghề giày da hơn 3 năm từ những ngày đầu bước chân vào Sài Gòn, anh mong muốn xây dựng thương hiệu giày da của Việt Nam, người Việt dùng hàng Việt, chất lượng sản phẩm tốt với giá cả hợp lý.
Hồ Tấn Trương Long
Với tinh thần “không bao giờ bỏ cuộc” của anh, tôi tin chắc anh sẽ thành công với thương hiệu OLE của mình. Tôi rất vui khi có một người bạn giàu nghị lực, vượt lên số phận của cuộc đời. Anh là tấm gương, động lực để tôi phấn đấu trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

Để tìm hiểu và kết nối với HỒ TẤN TRƯƠNG LONG, các bạn có thể vào website cá nhân của anh tại đây: HoTanTruongLong.com, hoặc có nhu cầu về thời trang giầy da thì có thể tham khảo website Ole.net.vn của anh.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi.
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC !
 ----------------------------
 Email : buivanhung2105@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét