Thứ Bảy, 15 tháng 11, 2014

Posted by Unknown Posted on 15:03 | No comments

NGUYỄN CHÍ THANH- Người bạn NGÔN NGỮ

Tình bạn là một mối quan hệ xã hội phổ biến, có tầm quan trọng đặc biệt đối với mỗi người. Con người không thể sống mà không có ai là bạn. Người không có bạn bè thì không thể có nhân cách bình thường. Hôm nay, tôi rất vui khi chia sẻ cùng các bạn thêm một người bạn nữa, anh tên Nguyễn Chí Thanh- người sáng lập ra công ty Master Foreign Language. 
Nguyễn Chí Thanh
Nguyễn Chí Thanh là con một trong một gia đình nông dân nghèo ở tỉnh Vĩnh Long. Năm lớp 10, gia đình anh rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi ba mắc phải căn bệnh nặng, chi phí chữa bệnh lúc đó rất cao đã vượt khỏi khả năng tài chính của gia đình. 

Hoàn cảnh gia đình khó khăn như vậy nhưng anh không nản chí, mà xem đó là động lực để anh luôn phát triển, phấn đấu trong cuộc sống. 

Để hoàn thiện bản thân, Nguyễn Chí Thanh liên tục học hỏi, đọc sách, tham gia các hội thảo từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người, các diễn giả hàng đầu Việt Nam, cho đến các diễn giả nước ngoài. 
Nguyễn Chí Thanh cùng bạn
Qua quá trình học hỏi và nghiên cứu, anh nhận thấy nhiều điều giá trị của cuộc sống. Anh rút ra một kết luận rằng: Thành công, giàu có, thịnh vượng không phải ngẫu nhiên mà nó có công thức. Anh khao khát chia sẻ giá trị đó và giúp đỡ, phục vụ cho thật nhiều người. 

Hiện tại, Nguyễn Chí Thanh cùng với một người bạn sáng lập ra công ty Master Foreign Language, chuyên về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trực tuyến, cung cấp các phần mềm học ngoại ngữ và các chương trình học ngoại ngữ trực tuyến. 
Nguyễn Chí Thanh
Nguyễn Chí Thanh mong muốn giúp cho người học nhanh chóng, dễ dàng làm chủ được ngôn ngữ, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ cho người Việt Nam và những dân tộc ở các quốc gia khác trong thời đại hội nhập kinh tế văn hóa hiện nay. Ngôn ngữ đầu tiên mà anh thực hiện đó là tiếng Hàn Quốc dành cho người Việt Nam, với website HọcTiengHanOnline.org. 

Với cam kết hành động không bỏ cuộc của anh ấy thì tôi tin anh ấy nhất định sẽ thành công. Tôi rất vui khi được làm quen với một người đầy nghị lực, ý chí vươn lện trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn cải thiện về ngoại ngữ của mình, đặc biệt là tiếng Hàn thì tôi xin được giới thiệu một người bạn Ngôn Ngữ này. Tôi tin rằng, với sự nhiệt tình, tận tâm của anh ấy cộng với phương pháp đúng thì trình độ ngoại ngữ cua bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.
Để hiểu rõ thêm về Nguyễn Chí Thanh, bạn có thể ghé thăm trang website cá nhân của anh ấy tại đây ChiThanh.net .

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi. 
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC !
 ---------------------------- 
Email : buivanhung2105@gmail.com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét