Thứ Tư, 19 tháng 11, 2014

PHẠM CHÍ TRUNG quê quán ở xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre. Gia đình thuộc diện gia đình truyền thống cách mạng, với các thế hệ là công chức.
Phạm Chí Trung
Từ nhỏ cuộc sống của anh đã gắn bó với cảnh ruộng đồng với việc mò cua bắt ốc, cưỡi trâu ngoài ruộng. Kinh tế gia đình lúc bấy giờ rất khó khăn, phải làm việc để lo cho bữa ăn hàng ngày. Cũng như nhiều người khác, anh luôn được dạy rằng phải cố gắng học để sau này không phải làm việc cực khổ và có cuộc sống tốt hơn.

Sau 10 năm làm việc với nghề nuôi cá tra công nghiệp, phần lớn thời gian là ở trại nuôi (trại nuôi thường ở cồn hay xa khu dân cư), anh nhận thấy rằng không có thời gian để chăm lo cho gia đình và không có điều kiện nâng cao năng lực bản thân. Anh quyết định nghỉ để tìm một công việc phù hợp hơn.
Phạm Chí Trung      
Trong quá trình tìm con đường đi mới, anh được tiếp xúc với những người thành công trong cuộc sống và nhận ra rằng Kinh doanh không như những gì anh nghĩ trước đó. Khi hiểu được giá trị của người kinh doanh, anh đã tự tin vào sự lựa chọn của mình và quyết tâm thực hiện mơ ước tiếp theo của mình.

Là người yêu quê hương, muốn giới thiệu về quê hương mình và mang giá trị của những sản phẩm thiên nhiên đến với mọi người trên khắp đất nước, anh quyết định chọn kinh doanh các đặc sản Bến Tre của quê mình.
              Phạm Chí Trung- Đặc sản Bến Tre              
Vừa giúp những người dân ở quê anh giữ gìn và phát một nghề truyền thống của quê hương; góp phần cải thiện kinh tế cho nông dân quê mình, vừa giới thiệu đến bạn bè khắp nơi biết đến quê hương Bến Tre tươi đẹp với nhiều loại đặc sản, người tiêu dùng có được sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, đó là những lý do mà anh chọn sản phẩm đặc sản Bến Tre.

Bên cạnh đó, để con gái có tương lai hơn, PHẠM CHÍ TRUNG quyết định cùng gia đình nhỏ của mình đến Thành phố Hồ Chí Minh. Sự thành công của con Gái trong tương lai là mục tiêu phấn đấu của anh.

Với sự chăm chỉ làm việc, không ngừng học hỏi, và tính cách chân thành, tình yêu với quê hương mình, tôi tin anh sẽ thành công. Tôi cũng rất vui khi được quen biết anh, một người anh chân thành, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, hết lòng giúp đỡ mọi người.
            Phạm Chí Trung- Đặc sản Bến Tre             
Để tìm hiểu và kết nối với PHẠM CHÍ TRUNG, các bạn có thể vào website cá nhân của anh tại đây: PhamChiTrung.com , hoặc có nhu cầu về đặc sản Bến Tre thì có thể tham khảo website DacSanBenTre24h.com của anh.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi.
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC !
 ----------------------------
 Email : buivanhung2105@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét