Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014

TRỊNH THỊ CHUNG sinh ra trong một gia đình có 3 anh chị em, với bố mẹ đều làm nông nghiệp ở một vùng quê nghèo ở tỉnh Bắc Ninh. Tuổi thơ của chị gắn liền với những cánh đồng lúa với sự chịu thương chịu khó của bố mẹ. Trải qua khoảng thời gian vất vả như vậy, chị cũng dần nhận ra chỉ có kinh doanh mới có thể giúp gia đình mình thoát khỏi cái nghèo.
Trịnh Thị Chung
Đó là lý do đưa chị đến với sinh viên ngành tài chính kế toán .Vì lúc đó, chị hiểu một điều rằng chỉ có giỏi về kinh tế chị mới có thể tìm ra cơ hội giúp cho ba mẹ và những người dân quê mình đỡ vất vả.

Trong khi đi học chị có duyên làm ở công ty về sức khoẻ, từ làm nhân viên bán hàng, rồi đến nhân viên phụ trách đội ngũ bán hàng, quản lý cho công ty. Ở đây đã giúp chị học hỏi, trưởng thành rất nhiều, được tiếp xúc với những kiến thức thức và tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ khi còn khỏe mạnh.
Trịnh Thị Chung
Đó cũng là thời điểm sức khỏe ba chị gặp nhiều vấn đề rắc rối với căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ tê vai, tê cánh tay với những cơm đau đầu tiền đình hoành hành, với những đêm nhìn ba mất ăn mất ngủ, những lần trầu trực tại bệnh viện mà lòng chị đau nhói. Quyết tâm mình phải hiểu sâu về kiến thức y học để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình của mình.

Hiểu được tầm quan trọng của sức khoẻ, và nhận ra rằng Sức Khỏe mới là niền đam mê thực sự của mình, nên chị đã có 1 quyết định táo bạo là từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi niềm đam mê đó. Chị quyết định theo đuổi con đường này vì chị cho rằng cuộc đời mình chỉ có ý nghĩa khi mình được sống với chính khát khao và niền đam mê cháy bỏng của bản thân.

TRỊNH THỊ CHUNG làm trong 1 tập đoàn quốc tế chuyên nghiên cứu, sản xuất các dòng sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng. Và ở đây chị được tiếp cận với nên y học hiện đại của thế giới chính được làm việc tiếp xúc trực tiếp với các lãnh đạo cấp cao của nghành Y tế Việt Nam.

Năm 2009, chị đã tham gia chương trình" Vì sức khỏe cộng đồng" diễn ra khắp các tỉnh thành Việt Nam mà do trực tiếp các Giáo sư, tiến sĩ đầu nghành Y tế chia sẻ.
Trịnh Thị Chung- Vì sức khoẻ cộng đồng

Vào thời điểm cuối năm 2010 TRỊNH THỊ CHUNG là được tập đoàn cử sang thăm quan học tập tại trung tâm nghiên cứu bệnh viện TaiChiSun, một trong những bệnh viện tầm cỡ quốc tế với các máy móc dây chuyền vô cùng hiện đại.

Sau chuyến đi, chị tiếp xúc  nền văn minh tiên tiến, khiến chị trăn trở làm sao nước ta phát triển hơn, một trách nhiệm mà thế hệ trẻ chúng ta phải làm.
Trịnh Thị Chung- Tập đoàn cử đi học tập

Ngay sau khi về nước thì chị ngồi xuống lập kế hoạch cho mình và cùng với anh trai quyết định thuê và mở một văn phòng để thực hiện ước mơ của mình.

Được 1 năm thì sang năm thứ 2 thứ 3  do thiếu kinh nghiệm quản lý cũng như sự non nớt trong kinh doanh mà toàn bộ số tiền chúng chị kiếm được năm đầu tiên theo mây theo khói, cùng với con số nợ 2 tỷ mà bố mẹ chị vất vả cả cuộc đời kiếm được 2 tỷ cũng theo mây theo khói đi luôn.
Trịnh Thị Chung
Những đêm nhìn bố mẹ bạc cả tóc khi suy nghĩ về tương lai của con cái, cùng tình trạng trắng tay và món nợ của gia đình mà lòng chị đau như cắt. Nghĩ đến tình thương của cha mẹ đã hy sinh cả đời cho 3 anh chị em và chữ hiếu của một người làm con đã giúp chị vực lại tinh thần và quyết tâm làm lại tất cả.

Đúng là cơ hội luôn mỉm cười với những ai có ý trí vươn lên, chị gặp được người thầy giúp chị Ngộ ra những thất bại trong công việc kinh doanh trước đây của mình. Từ đó, Chị không ngừng học hỏi từ những người thành công trong và ngoài nước, chị tiếp tục theo đuổi niềm đam mê “bảo vệ sức khoẻ “của mình.
Trịnh Thị Chung- Luôn học tập không ngừng

Hiện tại, chị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bổ sung Vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Nếu bạn có quan tâm đến sức khoẻ thì có thể tham khảo website CanxiTra.com của chị.

Với ý chí, nghị lực của chị và tâm huyết bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, tôi tin chị sẽ thành công trong sự nghiệp của mình.
Để tìm hiểu và kết nối với TRỊNH THỊ CHUNG, các bạn có thể vào webbsite cá nhân của chị tại đây: TrinhThiChung.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi.
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC !
 ----------------------------
 Email : buivanhung2105@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét