Thứ Hai, 8 tháng 12, 2014

Khi nào bạn sẵn sàng thành lập công ty riêng cho mình? Hầu hết mọi người thường chọn từ tuổi 30 trở lên để khởi nghiệp. Vì độ tuổi này, bạn sẽ có kinh nghiệm, kiến thức, mối quan hệ, và một số vốn...

Nhưng với quan điểm mới của Ninh “sự vấp ngã và dám đương đầu với thử thách là quan trọng nhất để thành công” và niềm đam mê trong kinh doanh nên Ninh đã quyết tâm thành lập Công ty Cổ Phần Gạo Thơm Sài Gòn ở tuổi 20, ở độ tuổi còn rất trẻ. 

Đây là một trong những điều tôi khâm phục ở Ninh. Một người thanh niên trẻ tuổi, tài giỏi, dám nghĩ dám hành động, dám thất bại, đương đầu với thử thách để tiến đến thành công, thực hiện ước mơ của mình.
Huỳnh Văn Ninh
HUỲNH VĂN NINH sinh ra và lớn lên tại tỉnh Tiền Giang. Ninh bắt đầu vào Sài Gòn từ năm cấp 3, và học tại một trường nội trú ở quận Tân Bình. Sau khi đạt 3 năm liền học sinh giỏi của trường, Ninh thi đậu vào trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn.

Khi học đại học, Ninh suy nghĩ tìm một nguồn thu nhập từ một công việc nào đó và có thể tự nuôi sống mình không nhờ đến gia đình. Từ việc làm thêm nhiều nơi đến làm chủ cafe bột, Ninh phát hiện ra niềm đam mê kinh doanh của mình và quyết tâm theo hướng kinh doanh.
Huỳnh Văn Ninh
Ngoài kinh doanh, Ninh mong muốn mang đến thật nhiều giá trị cho khách hàng của mình. Nên Ninh đã liên tục tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu thị trường để tìm ra sản phẩm tốt cho khách hàng. Cuối cùng, Ninh phát hiện ra sản phẩm Gạo Hữu Cơ. Sản phẩm này ngoài tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng như gạo thông thường vừa có lợi cho sức khoẻ và có khả năng chữa bệnh.
Huỳnh Văn Ninh tham gia 1 khoá học
Hiểu được giá trị của sản phẩm này mang lại, Ninh đã lập website để chia sẻ những kiến thức, lợi ích mà Gạo Hữu Cơ này mang lại. Với khẩu hiệu:“Niềm Vui Sức Khỏe Cho Mọi Gia Đình”. Các bạn có thể tìm hiểu về Gạo Hữu Cơ tại đây GaoThomSaiGon.com.

Ninh tuy trẻ tuổi nhưng rất tài giỏi, đặc biệt là kiến thức về lĩnh vực gạo hữu cơ và kiến thức trong kinh doanh. Ninh thành công từ tuổi còn rất trẻ nhưng luôn học hỏi không ngừng, trau dồi kiến thức cho bản thân. Tôi rất vui khi có một người bạn như Ninh, và rất tự hào khi giới thiệu Ninh với các bạn.
HUỲNH VĂN NINH- Gạo Thơm Sài Gòn
Để hiểu rõ thêm về HUỲNH VĂN NINH, bạn có thể ghé thăm trang website cá nhân của anh ấy tại đây HuynhVanNinh.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi.
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC !
 ----------------------------
Email : buivanhung2105@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét