Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014

Cũng như mọi người khác, lần đầu gặp cô gái tên LÊ THỊ NGỌC NGÂN, ấn tượng ban đầu là một cô gái trẻ trung với nước da trắng và gương mặt xinh đẹp và thanh tú. Được em chia sẻ, đó là cả một quá trình kiên trì học tập và thực nghiệm những phương pháp làm đẹp tự nhiên với tên Dưỡng Da chủ động.
Lê Thi Ngọc Ngân 
Nhưng khi đã tiếp xúc với Ngân bạn sẽ nhận thấy sau một cô gái thanh mảnh, trông có vẻ như một tiểu thư là một cô gái cực kì cá tính, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, theo đuổi và thực hiện bằng được những ước mơ của mình.

LÊ THỊ NGỌC NGÂN được sinh ra và lớn lên ở Bình Dương, trong gia đình gia giáo, ba mẹ có truyền thống giáo viên. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngân Hàng TP HCM, Không như hầu hết những người con gái khác muốn làm ổn định ở một ngân hàng bào đó, Ngân chọn con đường kinh doanh riêng cho mình.
Lê Thi Ngọc Ngân 
Ngân cũng ước mơ có một ngôi nhà ở Sài gòn như mọi người nhưng khác ở chỗ là Ngân dám nghĩ và dám hành động để thực hiện ước mơ đó. Ngân chia sẻ: “Ước mơ có được một căn nhà ở Sài Gòn của tôi xuất phát từ những lí do rất đơn giản, không lâu nữa tôi sẽ có một mái ấm riêng cho mình, và cái thực thể đầu tiên tạo nên mái ấm đó là một ngôi nhà để chúng tôi vây quần, ba mẹ tôi sau này già yếu có thể được thăm khám, chữa bệnh ở những bệnh viện lớn, và nghỉ ngơi tại nhà tôi, tôi luôn mơ ước trở thành người mẹ hiền, người vợ đảm đang, và với công việc làm việc 8 tiếng một ngày, có đáng để đánh đổi những mơ ước chính đáng đó không.” Đó cũng là ước mơ và mục tiêu sống của Ngân.
Lê Thi Ngọc Ngân  tốt nghiệp ĐH Ngân Hàng
Để thực hiện ước mơ đó của mình, Ngân đã bước ra kinh doanh riêng đầu tiên về xuất khẩu mùn cưa. Việc kinh doanh đầu tiên không xuông sẻ. Nhưng thất bại không làm Ngân nản chí, mà càng quyết tâm hơn. Trong quá trình tiếp tục tìm tòi, học hỏi, và thật may mắn Ngân đã tìm ra được niềm đam mê của bản thân. Đó là về kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên.

Bắt đầu từ làn da nhạy cảm của mình, Ngân đã tìm tòi, học hỏi và trải nghiệm rất nhiều để giải quyết vấn đề của chính mình. Và đến bây giờ, Ngân có thể tự hào với những gì mình đã làm được. Với những kinh nghiệm tích lũy, Ngân đã chia sẻ nó với bạn bè, người thân và những bạn đang gặp các vấn đề về da.
Lê Thi Ngọc Ngân - Dưỡng da chủ động
Và mong muốn chia sẻ kiến thức về da cho thật nhiều người, Ngân đã lập website DuongDaChuDong.com để mọi người có thể tự chăm sóc da của mình 1 cách chủ động hơn.

Với những kinh nghiệm từ bản thân, kiến thức, hiểu biết, đam mê và triết lí kinh doanh của Ngân, luôn đặt an toàn và hiệu quả lên hàng đầu, Tôi tin Ngân sẽ cung cấp những giải pháp làm đẹp tự nhiên nhất cho mọi người.

Để hiểu rõ thêm về Chuyên gia Dưỡng da chủ động LÊ THỊ NGỌC NGÂN, bạn có thể ghé thăm trang website cá nhân của Ngân tại đây LeThiNgocNgan.com.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi.
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNGHẠNH PHÚC !
---------------------------
Email    : buivanhung2105@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét