Thứ Sáu, 12 tháng 12, 2014

Luôn vui vẻ, lạc quan trong mọi hoàn cảnh, thích giao lưu kết bạn, thích được trải nghiệm bằng những chuyến đi, thích tặng và được tặng SÁCH. Đó là đôi nét về NGUYỄN THANH PHƯỢNG. Tuy bề ngoài vóc dáng mảnh mai nhưng bên trong là ý chí mạnh mẽ, tự tin, tinh thần lạc quan của 1 cố gái năng động.
Nguyễn Thanh Phượng
Phượng sinh ra và lớn lên trong một gia đình nhà nông ở tỉnh Sóc Trăng. Nơi gắn liền với những câu chuyện lịch sử hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước, mang tên một người anh hùng Hồ Đắc Kiện. Có lẽ nơi đây đã hình thành trong Phượng một tính cách mạnh mẽ, lạc quan, tự tin vươn lên trong cuộc sống để thực hiện ước mơ của mình.

Với muốn mở rộng mình ra thế giới bên ngoài, từ năm lớp 10, Phượng đã rời nhà để học ở 1 trường xa và bắt đầu học cách tự lập. Đến khi đậu Đại học vào trường ở Cần Thơ, Phượng lại tới một môi trường mới, được giao lưu làm quen với nhiều bạn ở khắp nơi về.

Năm 2011, khi tốt nghiệp Đại học, với tính tò mò, thích khám phá, Phượng lại tiếp tục đến một nơi gọi là thành phố trẻ mang tên Sài Gòn. Và chính từ nơi đây, Phượng bắt đầu tìm thấy giá trị của chính mình.

Sau sự ra đi đột ngột của cậu em trai vì căn bệnh ung thư, Phượng luôn ý thức rằng cuộc sống rất ngắn ngủi nên phải sống sao cho hết mình, bắt tay thực hiện những ước mơ của bản thân. Từ đó, Phượng quyết định nghỉ việc trong lĩnh vực kỹ thuật, để quay về với thiên nhiên, mong muốn đem vẻ đẹp từ thiên nhiên tô điểm cho thành phố năng động này.
Nguyễn Thanh Phượng
Phượng chuyển sang hoạt động trong ngành hoa lan với mong muốn mang đến những giá trị tinh thần tốt đẹp đến với mọi người. Phượng tìm thấy niềm vui trong việc làm chiếc cầu nối qua những cành hoa lan giúp con người gần nhau và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Phượng luôn chia sẻ những giá trị của hoa lan đến với mọi người. Đặc biệt là những người mới bắt đầu trên con đường đến với thế giới hoa lan, không để họ từ những trắc trở ban đầu mà đánh mất đi niềm tin vào loài hoa mà được mệnh danh là Nữ hoàng của các loài hoa này. Mà từ đó bỏ phí một món quà tuyệt đẹp mà thiên nhiên và những nghệ nhân mang đến cho chúng ta.
Nữ hoàng hoa lan- Lan Hồ Điệp
Để hiểu rõ thêm về anh NGUYỄN THANH PHƯỢNG, bạn có thể ghé thăm trang website cá nhân của Phượng tại đây ThanhPhuong.net.

Nếu bạn là người quan tâm đến hoa lan thì các bạn có thể vào website chia sẻ của Phượng là NuHoangHoaLan.com.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi.
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNGHẠNH PHÚC !
---------------------------
Email    : buivanhung2105@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét