Thứ Tư, 3 tháng 12, 2014

Sở dĩ tôi gọi chị với tên Công Chúa TÚI VẢI MÔI TRƯỜNG vì ấn tượng ban đầu khi gặp chị là một cô gái nhỏ xinh xắn với chiếc váy trẻ trung và đeo chiếc túi vải không dệt, tiếng nói nhẹ nhàng.
Nguyễn Thị Cẩm Loan
NGUYỄN THỊ CẨM LOAN được sinh ra ở miền quê thuộc tỉnh Bạc Liêu, nơi mà việc học hành và ước mơ kinh doanh là điều xa vời đối với mọi người ở nơi đây. Nhưng chị luôn có ý thức về học tập và phấn đấu để không phụ lòng ba mẹ đã nuôi mình ăn học. 

Đối với chị, gia đình là động lực lớn nhất. Chính vì vậy, khi chị làm việc cho bất cứ công ty nào, dù công việc gì, chị dồn hết quyết tâm và nhiệt huyết của mình vào công việc để làm cho thật tốt. Việc làm này đã giúp cho chị luôn học hỏi, phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp của mình trước khi mở doanh nghiệp riêng.
Nguyễn Thị Cẩm Loan
Với 5 năm kinh nghiệm đã được đúc kết trong lĩnh vực túi vải môi trường, kinh nghiệm quảng bá công ty thông qua “túi môi trường” của các công ty nước ngoài, và mong muốn giúp doanh nghiệp Việt Nam quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng nhưng vẫn bảo vệ mội trường, chị đã thành lập công ty An Vạn Thành.  

Triết lý kinh doanh riêng của chị là không ngừng nghiên cứu để làm sao mang giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng đó là niềm vui và mục đích phải đạt được trong kinh doanh của chị.

Nếu các bạn có nhu cầu về túi môi trường hay lợi ích và chiến lược marketing từ sản phẩm này hiệu quả như thế nào thì có thể tham khảo website của chị tại TuiVaiMoiTruong.com. Hiện tại, sản phẩm túi vải môi trường của chị đang xuất khẩu đi Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, Đức
Túi vải môi trường
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực túi môi trường, làm việc ở công ty nước ngoài, và triết lý kinh doanh của chị, tôi tin rằng chị sẽ là đối tác không thể thiếu cho các doanh nghiệp muốn phát triển.

Để hiểu rõ thêm về NGUYỄN THỊ CẨM LOAN, bạn có thể ghé thăm trang website cá nhân của chị ấy tại đây NguyenThiCamLoan.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi.
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC !
 ----------------------------
Email : buivanhung2105@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét