Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

NGUYỄN VĂN SANG sinh ra và lớn lên ở Củ Chi, một vùng đất nổi danh là “Đất Thép Thành Đồng” trong thời kỳ kháng chiến. Gia đình có truyền thống chăn nuôi, nên từ nhỏ Sang đã được tiếp xúc với nhiều vật nuôi khác nhau nên Sang rất yêu động vật, đặc biệt là những vật nuôi truyền thống của Việt Nam mình như bò, heo, gà, vịt,…
Nguyễn Văn Sang
Hiện gia đình Sang chăn nuôi chính là bò sữa và trùn quế. Riêng Sang thì tập trung bên trùn quế nhiều hơn, vì bò sữa giờ đầu ra đã quá ổn, nhưng trùn quế còn quá ít người thực sự biết và sử dụng, nên Sang rất quyết tâm vào vật nuôi này.
Nguyễn Văn Sang và gia đình
Với trăn trở phát triển ngành nghề truyền thống của gia đình và giúp đỡ những người chung nhành nghề, Sang quyết tâm mang các sản phẩm từ trùn quế đến mọi người. Sử dụng Trùn quế vừa giúp cho cây trồng, vật nuôi phát triển, vừa tránh ô nhiễm môi trường, giảm thực phẩm tăng trọng, tăng trưởng từ thuốc hóa học, giúp mọi người có công ăn việc làm, ...

Hiện tại, NGUYỄN VĂN SANG là người sáng lập Công ty Cổ Phần Trùn Quế Củ Chi. Anh khát khao mang sản phẩm từ Trùn quế đến mọi nhà nông và phát triển ngành Trùn quế của nước Việt Nam mình lên một tầm cao mới.
Nguyễn Văn Sang- Trùn Quế Củ Chi

Mọi người ít biết đến Trùn quế nên Sang đã thành lập website TrunQueCuChi.com để chia sẻ kiến thức về trùn quế cho mọi người. Những kiến thức này vô cùng hữu ích cho nông dân Việt Nam.

Với niềm tin về lợi ích của Trùn quế, quyết tâm mang các sản phẩm từ trùn quế đến mọi người, và tính cách cần cù, chăm chỉ của một người nông dân thật thà, chất phát, tôi tin Sang sẽ thành công, đưa nên nông nghiệp Việt Nam lên một tầm cao mới.
Nguyễn Văn Sang
Tôi rất vui khi làm quen với Sang, một người kỹ sư nông nghiệp, một vị giám đốc trẻ tuổi, một người dám nghĩ dám làm. Tôi tin Sang sẽ là đối tác tốt cho mọi người làm quen và hợp tác.

Để hiểu rõ thêm về NGUYỄN VĂN SANG, bạn có thể ghé thăm trang website cá nhân của anh ấy tại đây NguyenVanSang.net

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi.
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC !
 ----------------------------
Email : buivanhung2105@gmail.com 

2 nhận xét:

 1. Chào Hùng,
  Mình thấy rằng anh bạn Sang của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho ngành nông nghiệp Việt Nam vì theo chia sẻ tôi thấy anh Sang có tấm lòngng thật đáng quý "Mọi người ít biết đến Trùn quế nên Sang đã thành lập website TrunQueCuChi.com để chia sẻ kiến thức về trùn quế cho mọi người. Những kiến thức này vô cùng hữu ích cho nông dân Việt Nam".
  Phạm Cao Thắng
  Chuyên cung cấp thùng xe tải - xe tải, xe đầu kéo.
  http://vietthangco.vn
  http://phamcaothang.com

  Trả lờiXóa
 2. Chào anh Thắng,
  Đúng như anh chai sẻ, Sang sẽ giúp ích rất nhiều cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Em tin sang sẽ làm được, và rất tự hào khi giới thiệu Sang với mọi người.

  Chúc anh luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG trong cuộc sống.
  Bùi Văn Hùng

  Trả lờiXóa