Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015

Tình cảm, hòa đồng và vui vẻ, đó là ấn tượng của những ai đã từng tiếp xúc qua với NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG. Hiện, chị đang là chủ shop Qùa tặng Handmade chuyên cung cấp vải nỉ, nguyên liệu thủ công và quà tặng làm bằng tay. Trái ngược với vóc dáng nhỏ bé bên ngoài, chị luôn thuyết phục người khác bằng những ý tưởng đầy sáng tạo, sự kiên trì và tận tâm trong công việc.
Nguyễn Thị Thu Hương
NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG vốn là sinh viên khoa Văn học, trường ĐH KHXH$NV. Năm 2009, chị tốt nghiệp, bắt đầu sự nghiệp bằng ngành giáo viên tại trường Quốc tế. Sau đó chị chuyển hướng sang làm phóng viên báo.

Tưởng đâu chị đã tìm được công việc đúng với chuyên ngành học của mình, nhưng mãi đến năm 2011, chị bỗng dưng tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình. Đó là lần đầu tiên chị nhìn thấy một sản phẩm handmade-chiếc móc khóa bằng vải nỉ cực kỳ dễ thương.
Nguyễn Thị Thu Hương
Kể từ đó, chị nung nấu ước mơ được kinh doanh sản phẩm này. Ban đầu chị mở shop online và bán rất chạy hàng, nhưng dần dần, chị mơ ước được sở hữu một cửa hàng của riêng mình. Không ngừng nghỉ thực hiện ước mơ đó.

Cho đến nay, chị đã có một showroom với 4 nhân viên và hàng chục nhân viên làm part time. Không những thế, shop quà tặng hanmade của chị còn tạo cơ hội cho hàng trăm người nhàn rỗi có việc làm thêm và hàng ngàn sinh viên thành công trong bước đầu kinh doanh.

Những sản phẩm hanmade của chị đều đều lấy nguyên liệu chủ lực từ vải nỉ, từ chiếc Dream Catcher, móc khóa, bao điện thoại, túi đeo hay những chiếc bánh sinh nhật đầy kì công. Tất cả đều được tạo ra từ tâm huyết, sự kiên trì, tỉ mẩn và sự khéo léo của đôi bàn tay. Nó giá trị không chỉ vì đẹp, độc, lạ mà còn vì tâm huyết và tình cảm của những người làm ra nó.
Shop của Nguyễn Thị Thu Hương
Đối với chị, Qùa Tặng Handmade shop được mở ra không chỉ nhằm mục đích kinh doanh mà còn mong ước được chia sẻ với bạn giá trị của các sản phẩm làm thủ công, phát huy niềm yêu thích say mê sáng tạo, từ đó thêm trân trọng giá trị của sức lao động.

Ai có dịp ghé ngang qua shop của NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG, chắc chắn sẽ cảm thấy giống như đang ghé thăm người bạn, người thân của mình. Bởi chị hiểu, chỉ có hai chữ “tận tình” mới mang lại niềm vui cho chị. Công việc này không chỉ là để cho chị thỏa sức đam mê sáng tạo, mà còn mang lại những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống.
Nguyễn Thị Thu Hương và tôi
Để hiểu rõ thêm về Nữ hoàng Handmade NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG này, bạn có thể ghé thăm trang website cá nhân tại đây NguyenThiThuHuong.Com.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi.
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC !
 ----------------------------
 Email : BuiVanHung2105@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét