“Không bao giờ thất bại, Tất cả chỉ là thử thách” - Chung Ju Yung

Mỗi giai đoạn, mỗi hoàn cảnh, mỗi người đều có những thử thách khác nhau. Khi mới sinh ra thì làm sao ta phải tồn tại và thích nghi với thế giới này, khi lớn lên đi học thì làm sao ta phải học tập thật giỏi, khi học xong làm sao phải có cái nghề tốt, lập gia đình thật hạnh phúc, rồi sinh con, nuôi dưỡng và lo lắng tương lai của con. Và cứ thế lập đi lặp lại, từ đời này sang đời khác.

Dù thực hiện bằng cách nào, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thành công hay thất bại thì đó là cuộc đời của chúng ta, là kết quả của những của những thử thách mà ta trải qua. Và tôi luôn cảm ơn những thử thách đó, nó làm cho tôi phát triển, trưởng thành hơn.

Năm 2014, trong khi công việc đang ổn định, một thử thách lớn trong sự nghiệp, lớn nhất từ trước đến giờ đó là quyết định ra kinh doanh riêng. Một sự chuyển biến lớn, từ một người làm công thành một làm người chủ. 

Quyết định này được bạn bè và người thân phản đối kịch liệt.Tôi biết rằng thử thách này rất khó khăn, và mọi người đều lo lắng, quan tâm mình nên mới phản đối như vậy. Nhưng tôi quyết tâm chinh phục thử thách này bởi vì nó không chỉ mang lại giá trị cho bản thân mà còn mang đến giá trị cho xã hội, tạo việc làm cho mọi người.Vì vậy, tôi cam kết thực hiện, học hỏi và mang giá trị cho mọi người.

Tháng 9/2010 hoàn thành khoá học NT NTCC


Tháng 9/2010, Là thành viên CLB Hy Vọng Xanh cùng tổ chức chưng trình "Cùng nhau đón trăng" cho các em mồ côi ở Nhà mở Tam Thôn Hiệp tại Cần Giờ, TPHCM

Tháng 12/2010, tốt nghiệp ĐH Kinh Tế TP.HCM.
Tháng 3/2011-T5/2014: Làm việc ở Cty kế toán VLC
T5/2014 Học các lớp kinh doanh.


Vượt qua nỗi sợ hãi bằng cách đi trên miễn ve chai
Vượt qua sợ hãi level 1

Vượt qua sợ hãi level 2
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi.
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNGHẠNH PHÚC !
---------------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét