Bùi Văn Hùng là ai?

Bùi Văn Hùng 
Bùi Văn Hùng hiện tại là chủ sáng lập của TheGioiAnChay.com. Nơi cung cấp chia sẻ kiến thức về chế độ dinh dưỡng lành mạnh, bảo vệ sức khoẻ không chỉ cho những người ăn chay mà cho tất cả mọi người, tránh những căn bệnh thời đại ngày nay về ăn uống.

Bùi Văn Hùng là người rất thích học hỏi. Tôi cho rằng, kiến thức thì rất rộng lớn, bao la, còn hiểu biết con người thì hữu hạn. Ngay cả trong một lĩnh vực nào cũng vậy, núi cao thì còn có núi cao hơn.Vì vậy, để hoàn thiện mình hơn thì tôi luôn phải học hỏi không ngừng.

Bùi Văn Hùng là người rất thích giao lưu, kết bạn. Tôi tin rằng, mỗi người mà ta gặp dù người tốt hay xấu đều là có duyên, có nguyên nhân nào đó mà tạo hoá đang ban tặng cho ta. Mỗi người đều có ít nhất một cái gì đó để cho ta học, vì thế nên tôi luôn biết đón nhận bằng cách giao lưu và kết bạn với họ.
Bùi Văn Hùng
Bùi Văn Hùng là người thích trải nghiệm cái mới, lạ. Cuộc sống là một hành trình trải nghiệm.Trải nghiệm đem lại cảm giác rất thú vị, có trải nghiệm thì ta mới biết nhiều điều, có thể hoàn thiện những gì còn thiếu. Vì thế tôi rất thích đi du lịch, ăn những món lạ, học những cái mới,…

Bùi Văn Hùng đến từ đâu ?
Xuất thân trong một gia đình nghèo gồm 4 chị em, tôi là người con thứ 3-con trai lớn, trong gia đình với bố mẹ làm nghề buôn bán. Quê của Ba ở Đại Lộc tỉnh Quảng Nam, quê mẹ ở Long Thành tỉnh Đồng Nai.
Bùi Văn Hùng đến từ đâu?
Không may mắn như mọi người, tôi phải xa ba mẹ và hai chị từ lúc lên 6 tuổi vì ba mẹ sang Campuchia lập nghiệp, để lại hai anh em ở lại với ông bà ngoại tại Long Thành- Đồng Nai.

Hai năm sau, ông ngoại mất, tôi và đứa em phải di chuyển đến ở cùng Cậu mợ Hai ở Tây Ninh. Đây cũng là quê hương và ngôi nhà thứ hai của tôi.

Đến hết năm cấp 2, với mong muốn có đều kiện tốt hơn, tôi lại 1 lần nữa chuyển lên thành phố Sài Gòn, học nội trú tại Trường THPT Dân Lập Nguyễn Khuyến.

Chính những lần di chuyển chỗ ở như vậy đã hình thành trong tôi tính tự lập và ý chí quyết tâm thành công và ổn định trong cuộc sống.
Bùi Văn Hùng
Với mong muốn sau nay có công việc ổn định và gia đình đoàn tụ, tôi chọn một nghề được xem là ổn định nhất là kế toán. Năm 2010, Tôi tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM và làm việc tại một công ty dịch vụ kế toán.
Hiện tại, tôi đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Bước ngoặt cuộc đời
Thời gian dần trôi qua, hơn 3 năm đi làm mà cuộc sống vẫn không thay đổi như những gì mình mong muốn. Trong quá trình tìm kiếm lối thoát, tôi tình cờ biết đến thầy Nguyễn Thái Duy. Thầy đã giúp tôi hiểu được thành công là gì? Người giàu là người thế nào? Tư duy của người giàu như thế nào?...

Bùi Văn Hùng- Bước ngoặt cuộc đời
Tại đây, tôi được tiếp xúc với nhiều người từ mọi lứa tuổi, tiếp xúc với những luồng tư duy mới mà trước giờ tôi chưa từng được dạy, ngay cả trong trường đại học cũng không dạy.

Từ đó, tôi nhận ra rằng mình đang theo lối tư duy lối mòn cũ và cần phải thay đổi để có cuộc sống tốt hơn. Vì tôi biết rằng, nếu muốn như cũ thì không cần thay đổi gì cả, còn nếu muốn có cuộc sống mới thì phải làm theo cách khác, cách mới.

THÀNH CÔNG hôm nay và ngày mai
Tôi là người luôn hâm mộ và học hỏi những người thành công. Tôi cũng biết rằng thành công sẽ không dễ dàng nhưng cũng không quá khó nếu ta có lòng quyết tâm, kiên định với mục tiêu, khát khao thành công.

Bùi Văn Hùng- THÀNH CÔNG hôm nay và ngày mai
Thành công với tôi là quyết định hành động, quyết tâm thay đổi, luôn không ngừng học hỏi phát triển tư duy, học và làm theo người thành công. Tôi cam kết trở thành người thành công và giàu có. Tôi luôn biết cho đi và luôn có tinh thần đón nhận.

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của tôi.
Chúc các bạn ngày càng SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC !
----------------------------
Email : buivanhung2105@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét